Hơn cả bất kỳ chất bổ sung dinh dưỡng nào hoặc bài tập thể dục nào, điều quan trọng nhất để bạn có thể làm thay đổi cuộc sống của mình là thực hành những nguyên lý sau:
Hãy quan tâm tới tính phi thời gian, sự vĩnh cửu, cái vô hạn.
Gạt cái tôi của bạn sang một bên.
Hãy tự nhiên; từ bỏ nhu cầu phải luôn giấu mình đằng sau cái mặt nạ xã hội.
Hãy đầu hàng điều bí ẩn của vũ trụ.
Hãy có một đồng cảm với Thần linh.
Không cần thủ thế, từ bỏ nhu cầu để bảo vệ quan điểm của bạn.
Xin chúc bạn may mắn trong hành trình cuộc đời. Chúng ta gặp nhau ít nhiều trên con đường vô hạn. Chúng ta sẽ còn gặp nhau.
Vùng đất không có người già
Tôi muốn bạn có mặt với tôi trong một hành trình khám phá. Chúng ta sẽ cùng nhau thám hiểm một nơi tại đó không có sự tuân thủ những quy luật tồn tại thường nhật. Những quy luật đó bộc lộ cho thấy rõ là sự già nua, rồi ốm yếu, rồi chết là định mệnh cuối cùng dành cho tất cả mọi người. Và điều đó đã từng xảy ra hết thế kỉ này đến thế kỉ khác. Song tôi muốn được thấy bạn hãy tạm ngưng những giả định của bạn về cái mà chúng ta vẫn gọi là hiện thực, là thực tế, để chúng ta có thể trở thành những người đi tiên phong đến một địa phận tại đó sức sống trẻ trung, sự phục hồi, đổi mới, tính sáng tạo, niềm vui, kah3 năng đáp ứng mọi điều kiện, và khái niệm trường cửu là những điều thường thấy trong cuộc sống hằng ngày, và tại đó những thứ gọi là tuổi già, sự lão suy, ốm yếu và cái chết không tồn tại và thậm chí không hề vương vấn như một khả năng có thể xảy ra.
Nếu có một nơi như vậy thì điều gì ngăn cản chúng ta không đi tới đó? Nơi đó không phải một vùng đất bao la mù mịt hoặc một vùng biển đầy nguy hiểm chưa ai khám phá. Đó chính là cách quy định; là thế giới quan của chúng ta thường dùng, mà cha ông và xã hội đã dạy cho chúng ta. Cách nhìn sự vật như vậy – một kiểu nhận thức cổ – đã được gọi một cách thích hợp là “sự thôi miên của quy định xã hội”, một tưởng tượng thuyết phục mà chúng ta đều cùng nhau tán đồng chia sẻ.
Cơ thể của bạn lão hóa dần, ngoài tầm kiểm soát của bạn, bởi nó được lập trình để sống theo những quy luật của quy định chung. Nếu có điều gì đó, tự nhiên và đương nhiên, về quá trình lão hóa thì điều đó cũng không thể được biết tới nếu như những điều chúng ta vẫn hằng tin xưa kia chưa bị phá vỡ.