Kem dưỡng trắng da của Nhật hiện nay trên thị trường khá được ưa chuộng. Tuy nhiên, khi dùng để hỗ trợ tốt nhất cho làn da thì bạn có thể tham khảo 3 loại sản phẩm sau:

1/ Kem dưỡng Shiseido Aqualabel White up Cream màu xanh

Kem dưỡng trắng da Shiseido Aqualabel White Up Cream màu xanh đặc biệt tốt trong việc hỗ trợ giúp dưỡng trắng da hiệu quả. Sản phẩm dành cho da nhờn và da hỗn hợp, cho làn da sáng trắng an toàn, hiêu quả, ngoài ra, còn giúp ngăn ngừa nám, tàn nhang và các vùng da sậm màu , đồng thời cung cấp dưỡng chất để hồi phục và nuôi dưỡng hoàn hảo các tế bào bị lão hóa, với hương thơm hoa hồng nhẹ nhàng tạo cảm giác thư thái và dễ chịu cho bạn khi sử dụng.

Kem dưỡng trắng da Shiseido Aqualabel White Up Cream màu xanh sử dụng vào bạn đêm nên thẩm thấu khá tốt và không tốn nhiều thời gian của bạn. Ban đêm là quãng thời gian da bạn được nghỉ ngơi, tạo điều kiện tốt cho những trao đổi với bên ngoài.

2/Kem dưỡng da Shiseido Aqualabel Special Gel Cream 90g‎

top-kem-nhat-duong-da-hieu-qua

Top kem Nhật dưỡng da hiệu quả

Sản phẩm kem dưỡng da Shiseido Aqualabel Special Gel Cream Kem được chiết xuất từ cây hồ nhi và hoa mẫu đơn ức chế sản xuất melanin dư thừa giúp da được giữ ẩm và mềm, tự nhiên. Ngoài ra,kem còn được chiết suất từ mật ong và collagen dành cho da lão hóa có hiệu quả tăng cường tái tạo tế bào, cải thiện vi tuần hoàn và chức năng tự nhiên của da, làm sáng da từ bên trong. Sản phẩm chất lượng và có công dụng hiệu quả trong việc giữ ẩm tối ưu và hồi phục các dấu hiệu lão hóa cho làn da căng đầy sức sống

3/Huyết thanh Shiseido aqualabel bright white EX 45ml

Huyết thanh aqualabel bright white EX cực kỳ cô đặc (do chứa nhiều liên kết đại phân tử hay mật độ phân tử cao) có khả năng thẩm thấu nhanh, giúp giải độc tốc trong da, hỗ trợ dinh dưỡng cho làn da, giúp giải quyết tốt các vấn đề về da. Chúng có tỷ trọng nhẹ, thậm chí nhẹ hơn cả dạng nước và dạng dầu, thường được điều chế cho các sản phẩm điều trị và chứa các hoạt tính sinh học cao hơn các sản phẩm dưỡng da cùng dòng.

Sản phẩm  được sử dụng vào ban đêm nhằm tận dụng tối đa chức năng tự chỉnh sửa, hoạt động đồng bộ hóa với quá trình hồi phục của cơ thể vào ban đêm, hỗ trợ cho việc gia tăng độ săn chắc, độ đàn hồi, mang đến vẻ rạng rỡ cho da vào sáng ngày hôm sau.

Trên đây là một số sản phẩm chăm sóc da đặc biệt của Nhật. Với khả năng thẩm thấu nhanh, các dòng sản phẩm trên đã và đang được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Ngoài ra, bạn cũng cần tham khảo một số cơ sở phân phối hàng chuẩn, chính hãng. Hãy tham khảo sản phẩm trên Chiaki.vn để được hỗ trợ tư vấn cụ thể