Michener quy phần lớn sự nghiệp tốt lành cho ông cho những tài năng mà thượng đế yêu mến và cao cả để ân sủng cho ông. Những sách của ông đã được bán hàng chục triệu bản và được tái bản 38 thứ tiếng. Ông đã được giải thưởng Pulitzer, một giải thưởng của tổng thống về tự do và sự tận tâm của những nhà giáo về lịch sử ở khắp nơi đối với những tiểu thuyết của ông. Hồi tưởng lại cả quá trình dài viết văn Michener có vẻ gần như không thích ca ngợi khối lượng lớn tác phẩm của ông. Ông nói không có quyển nào mà ông ưa thích nhất. Điều đó cũng giống như hỏi một người cha là ông yêu quý đứa con nào nhất. Ông nhấn mạnh “không có tác phẩm nào được ưa thích nhất”. Sau đó, nói thân mật “thực ra thì khi tôi hoàn chỉnh một bản thảo dài, tôi có cảm giác giống như khuỵu đầu gối xuống nhưng cũng chính là nhờ thượng đế mà tôi đã có thể hoàn thành được nó. Tôi biết đặt niềm tin vào khi cần thiết.
Nhưng điều khác có thể tăng trí nhớ của bạn
Nên dùng phức hợp vitamin B hàm lượng cao khi trí nhớ bắt đầu có hiện tượng giảm sút. Dùng hai viên nén một ngày vào bữa ăn trưa. Nhưng có một thành phần của nhóm vitamin đặc biệt đó hình như có vai trò rất tốt trong việc cải thiện trí nhớ, đó là chất cholin và cùng với inositol (một loại vitamin B khác để tạo nên những thành phần cơ bản của lecithin. Cholin giúp cơ thể tạo ra nhiều acetylcholin (chất mang thông tin của não bộ). Liều cholin trung bình mỗi ngày là khoảng 200mg.
Điều quan trọng nhất sau đó là làm tăng năng lực tinh thần để đảm bảo não nhận được máu. Sự tuần hoàn kém có thể cản trở não nhận đủ oxy cần thiết để đảm bảo cho hoạt động thích hợp. Qua nhiều năm kinh nghiệm tôi đã tìm ra được 5 loại nếu dùng cùng nhau có thể có tác động tốt làm cho trí óc sắc bén.
Hỗ trợ thời kỳ mãn kinh
Hãy ăn hai lát và ngày mai lại gọi tôi
Nhiều bác sĩ thích kê thuốc cho bệnh nhân bị các bệnh khác nhau, điều này nhanh, dễ và có lợi cho các dược sĩ. Nhưng có một số bác sĩ như Mark lại thích giải quyết việc theo cách cũ: họ thích kê thực phẩm coi như là thuốc. Và đó chính là bánh mì của bác sĩ Mark.
Ông ta lần đầu tiên nhận thấy điều đó về trường hợp bà vợ ông bắt đầu bước vào thời kỳ mãn kinh “Tôi nhớ bà vợ tôi có những đợt bốc hỏa và ra nhiều mồ hôi” “vợ tôi trở nên không ổn định về thần kinh, suy sụp và khó ngủ.