Nếu như bạn biết được tầm quan trọng của việc dưỡng ẩm cho da, đặc biệt là đối với làn da dầu mụn thì chắc chắn làn da của bạn có thể sẽ được cải thiện tốt hơn và việc kiểm soát dầu, mụn trên da cũng không còn là vấn đề phải lo lắng quá nhiều. Hiện nay, sản phẩm kem dưỡng ẩm Kiehl’s Ultra Facial Oil-Free và dưỡng ẩm trà xanh Innisfree Green Tea được các chuyên gia đánh giá là rất tốt cho làn da dầu, mụn vậy hai sản phẩm này có những đặc điểm tương đồng va khác biệt ra sao, bài viết sau đây sẽ giúp bạn so sánh nhé.

So sánh kem dưỡng ẩm Kiehl’s Ultra Facial Oil-Free với kem dưỡng ẩm trà xanh Innisfree Green Tea

So sánh kem dưỡng ẩm Kiehl’s Ultra Facial Oil-Free với kem dưỡng ẩm trà xanh Innisfree Green Tea

Sản phẩm kem dưỡng ẩm cho da dầu mụn Innisfree Green Tea
– Sản phẩm dưỡng ẩm Innisfree Green Tea là dưỡng chất được chiết xuất từ tinh chất trà xạnh và mang lại hiệu quả dưỡng ẩm vô cùng tuyệt vời. Công dụng của sản phẩm sẽ mang đến cho bạn sự bất ngờ ngoài khả năng dưỡng ẩm hiệu quả, sản phẩm còn có tác dụng tốt giúp se khít lỗ chân lông, làm cho da căng mịn và có khả năng đàn hồi tốt.
– Kem có kết cấu dạng gel nên thẩm thấu nhanh chóng vào da và không gầy bí da khi sử dụng. Sản phẩm rất thích hợp cho người có làn da dầu, da hỗn hợp thiên dầu và khả năng kiểm soát dầu nhờn của Innisfree Green Tea là rất tuyệt vời.

Sản phẩm kem dưỡng ẩm Kiehl’s Ultra Facial Oil-Free
– Kem dưỡng ẩm Kiehl’s Ultra Facial Oil-Free cũng là sản phẩm được khuyên dùng cho những người sở hữu làn da nhờn và da hỗn hợp. Dòng sản phẩm này cũng ghi được nhiều điểm cộng và có công dụng dưỡng ẩm rất tốt cho da.
– Kết cấu của kem dưỡng ẩm Kiehl’s Ultra Facial Oil-Free là dạng gel cream vô cùng mỏng nhẹ và có màu trắng đục. Thành phần kem dưỡng dễ dàng thấm sâu vào da và có thể cung cấp tốt nhất độ ẩm cần thiết cho da giúp cho da tràn đầy sức sống.
– Kem dưỡng ẩm này không gây nhờn dính và thấm hút cực nhanh, mang lại cảm giác mát mẽ và rất dễ chịu, giúp lỗ chân lông se khít tự nhiên và lưu lại hương thơm trong suốt ngày dài.

Với những đặc điểm nổi bật của hai dòng sản phẩm dưỡng ẩm cho da Kiehl’s Ultra Facial Oil-Free và Innisfree Green Tea chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy cả hai đều là sản phẩm có công dụng dưỡng da tốt và thích hợp sử dụng cho mọi loại da đặc biệt là da có mụn và dầu. Tuy thành phần dưỡng chất được chiết xuất từ những dưỡng chất thiên nhiên khác nhau nhưng hiệu quả mà sản phẩm mang lại là tương đương nhau. Chính vì vậy, bạn có thể an tâm sử dụng một trong hai sản phẩm này vào mục đích dưỡng ẩm cho da và giúp da được chăm sóc tốt nhất. Chiaki.vn chúc bạn có một làn da luôn ẩm mượt và được bảo vệ đúng cách sau khi tham khảo bài viết này nhé.

Xem thêm tại đây: https://biquyettrangda.vn/so-sanh-kem-duong-am-kiehls-ultra-facial-oil-free-voi-kem-duong-am-tra-xanh-innisfree-green-tea/