Siro ho Muhi là một trong những dòng sản phẩm có tác dụng trị ho, long đờm được sản xuất bởi công ty dược phẩm nổi tiếng Ikeadamohando ở Nhật Bản. Sản phẩm được xem là thành quả đáng tự hào khi có thể khắc phục được những hạn chế về hệ hô hấp của trẻ nhỏ và mang đến cho các bà mẹ sự yên tâm trong việc chăm sóc con mỗi ngày. Để giúp bạn hiểu hơn về Siro ho Muhi của Nhật Bản Chiaki.vn xin mời các bạn tham khảo những đặc điểm nổi bật của sản phẩm này qua bài viết sau đây.

Siro ho Muhi của Nhật Bản

Siro ho Muhi của Nhật Bản

Những đặc điểm nổi bật của Siro ho Muhi Nhật Bản
– Siro ho Muhi Nhật Bản có hiệu quả tác động nhanh chóng và đảm bảo tuyệt đối an toàn đối với sức đề kháng còn non yếu của trẻ. Sản phẩm thích hợp sử dụng cho trẻ trong độ tuổi từ 3 tháng đến 7 tuổi. Thành phần Siro ho Muhi Nhật Bản lành tính và giúp hạn chế được tối đa nhất khi không phải dùng đến kháng sinh cho trẻ.
– Siro ho Muhi được bào chế hoàn toàn từ thảo dược ở dạng siro với mùi hương dịu nhé với vị thanh, ngọt rất thích hợp cho trẻ.

Những sản phẩm Siro ho Muhi Nhật Bản bán chạy nhất hiện nay

1. Siro ho Muhi màu đỏ
– Siro ho Muhi loại này có công dụng điều trị cảm lạnh với những biểu hiện như : chảy nước mũi, nghẹt mũi, đau họng, hắt hơi, ho, đờm, sốt, đau nhức cơ …
– Sản phẩm có vị dâu rất dễ uống và phù hợp cho trẻ từ 3 tháng đến 7 tuổi, đối với trẻ dưới 3 tháng thì không nên dùng.

2. Siro ho Muhi xanh lá cây
– Sản phẩm này có công dụng điều trị các triệu chứng viêm mũi cấp tính hay viêm mũi dị ứng với những biểu hiện như: chảy nước mũi và nghẹt mũi, hắt hơi, kèm đau cổ họng và nặng đầu, mỏi gáy.

3. Siro ho Muhi hồng
– Dùng trong trường hợp hỗ trợ điều trị các chứng cảm cúm như ho, sổ mũi, đau họng… ở bé . Bên cạnh đó còn có thể chữa viêm mũi cấp tính.

Trong quá trình sử dụng sản phẩm Siro ho Muhi Nhật Bản cho trẻ, bạn cần chú ý cẩn thận nên dùng cốc chia vạch để có thể lấy được lượng thuốc chính xác, phù hơp với độ tuổi của trẻ, tránh trường hợp ẩu căn theo tỷ lệ mắt sẽ có thể quá liều và làm cho bé có dấu hiệu buồn ngủ . Bạn không nên sử dụng cùng một lúc nhiều loại Siro ho Muhi nhé, nó sẽ làm cho cơ thể của bé không hấp thu được và gây ra rối loạn. Cần theo dỏi những biểu hiện của bé trong thời gian sử dụng thuốc để tránh được những ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe của bé khi sử dụng sản phẩm mà xuất hiện những biểu hiện như tiêu chảy hay táo bón. Những chia sẻ thú vì vừa rồi, mong rằng sẽ giúp được các mẹ trong việc điều trị ho an toàn cho con.

Xem thêm tại đây: http://biquyettrehoalanda.com/lua-chon-thuoc-tri-ho-cho-tre-nho-nhu-the-nao-an-toan-va-hieu-qua/