Màu vàng và màu hồng đậm: bạn là người vui vẻ, lạc quan.
Sự yêu thích những màu sắc vui vẻ như vàng, hồng đậm cho thấy bạn là người có thái độ tích cực trong cuộc sống. Đấy cũng là màu sắc ưa chuộng của những người có tư tưởng độc đáo, giàu trí tưởng tượng, nhiều hy vọng và lý tưởng trong cuộc sống. Màu vàng và hồng đậm gợi lên những cảm giác hạnh phúc và lạc quan. Quan điểm “không bao giờ chịu chết” của bạn có tính chất lây lan, và bạn là người rất đáng yêu trong lĩnh vực động viên người khác.
Màu sáng căn bản như đỏ, xanh lam, xanh lá: Bạn là người đam mê những thành tựu lớn.
Trong suốt quá trình lịch sử, những tông màu nữ trông tươi sáng này là ký hiệu của niềm đam mê sống động. Và đây là lý do: Những tông màu đậm, mạnh mẽ ngự trị trên đỉnh cao nhất của cầu vồng, là nơi thu hút sự chú ý nhiều nhất. Nếu chuộn những màu này, bạn là người đam mê những thành tựu với ý thức cạnh tranh mạnh mẽ. Nghị lực sống của bạn thật sự rất mạnh mẽ.
Màu trung hòa cổ điển (be, xám, xanh biển).
Các nhà lý thuyết học về màu sắc xem những tông màu cổ điển như là “những nhà trung gian hoàn hảo”.Điều ấy có nghĩa là các nhà thiết kế tha hồ sử dụng chúng tự do mà không sợ bị “chỏi” với bất kỳ màu nào khác. Chúng lặng lẽ lách vào hậu trường, để những màu khác nắm vai trò chủ đạo. Tương tự như vậy, nghiên cứu thời trang cho thấy tủ đồ người phụ nữ nào chứa đa phần những trang phục có màu sắc trung hòa cho thấy người ấy cảm thấy dễ chịu ở vai trò đứng sau cánh gà, không thích “nổiđình, nổi đám”. Nhưng họ không phải người e lệ. Họ không cần sự quan tâm chú ý, đơn giản là họ tự cảm thấy mình mạnh mẽ và đầy tự tin.
Cách làm cho ngực nở
Nếu bạn là người có vòng 1 khiêm tốn, bạn không phải là người duy nhất có ước mơ cải thiện được nó. Và bạn không cần phải mắc cỡ, e ngại gì về điều này. Một bộ ngực nở nang, đầy đặn là biểu hiện của sức khỏe và vẻ đẹp quyến rũ của người phụ nữ. Sau đây là một số cách để bạn đạt được điều này một cách tự nhiên:
Vung hai cánh tay theo chiều kim đồng hồ và ngược lại, mỗi lần như vậy đếm từ 1 đến 8.
Dùng chày và cối để giã thay vì dùng máy xay mỗi khi chuẩn bị thực phẩm.
Mát xa theo hình vòng tròn, đặt áp lực lên phần phía trên ngực.