Máy hâm sữa là sản phẩm rất cần thiết để các mẹ có thể chăm con tốt hơn bằng cách làm ấm sữa mà vẫn giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng. Thế nhưng, sư đa dạng về mẫu mã khiến cho các mẹ băn khoăn không biết nên lựa chọn loại máy nào có chất lượng tốt mà có mức giá phù hợp để sử dụng. Với nhiều năm kinh nghiệm bán hàng máy hâm sữa Chiaki shop xin giới thiệu đến các mẹ máy hâm sữa 3 chức năng GB Baby. Đây là sản phẩm bán chạy nhất hiện nay với rất nhiều tính năng nổi bật.

Máy hâm sữa 3 chức năng GB Baby

Máy hâm sữa 3 chức năng GB Baby

Máy hâm sữa 3 chức năng GB Baby chất lượng cao mức giá phù hợp
Những đặc điểm nổi bật của máy hâm sữa 3 chức năng GB Baby như sau:

1. Cấu tạo và chức năng
– Máy hâm sữa 3 chức năng GB Baby có cấu tạo đơn giản, thiết kế nhỏ gọn, màu sắc trang nhã. Sản phẩm được các bà mẹ yêu thích và đánh giá cao khi sử dụng chất liệu an toàn theo tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu.
– Máy được cài đặt sẵn 3 chức năng là làm nóng, giữ nhiệt và tiệt trùng. Các loại bình sữa có chất liệu khác nhau đều có thể sử dụng được. Máy có thể hâm nóng sữa và thức ăn một cách nhanh chóng đều nhanh chóng chỉ trong ít phút. Với thiết kế núm xoay tròn có thể điều chỉnh được nhiệt độ phù hợp và dễ dàng.
– Công suất hoạt động của máy là100 W , giúp bạn tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Khi hâm sữa bằng máy hâm sữa GB Baby các giá trị dinh dưỡng trong sữa vẫn được giữ nguyên và đảm bảo mang đến cho con nguồn dưỡng chất an toàn mỗi ngày.

2. Chất liệu máy hâm sữa GB Baby
– Máy hâm sữa GB Baby được làm từ nhựa cao cấp, không chứa thành phần BPA gây hại nên có khả năng tiệt trùng hiệu quả, không gây ra bất cứ phản ứng nào rất thân thiện với môi trường và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bé khi sử dụng.

3. Cách sử dụng máy hâm sữa GB Baby
– Cách sử dụng máy hâm sữa GB Baby rất đơn giản, chỉ cần cho nước vào máy đến mức quy định là 110 ml được ghi bên trong máy. Sau đó đặt bình sữa hay thức ăn cần hâm nóng vào máy, vặn núm điều khiển để chọn nhiệt độ phù hợp và bắt đầu khởi động máy, việc hâm nóng sẽ được thực hiện và hoàn thành trong ít phút.

Trên đây là những đặc điểm nổi bật của máy hâm sữa 3 chức năng GB Baby, hy vọng sau khi tham khảo bài viết này bạn sẽ có thể an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm có chất lượng tốt như thế này. Mọi thắc mắc về sản phẩm có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

Xem thêm tại đây: http://tuihutchankhongthucpham.com/top-3-may-hut-sua-pigeon/