Tảo xoắn Spirulina có tác dụng trị nám, trị mụn và dưỡng da rất hiệu quả. Vậy vì sao tảo xoắn lại có tác dụng dưỡng da hiệu quả đến vậy và để làm mặt nạ dưỡng da từ tảo biển bạn nên thực hiện các bước nào, cần chuẩn bị những nguyên liệu gì? Chiaki sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề trên.

Mặt nạ tảo xoắn Spirulina có tác dụng trị nám, trị mụn và dưỡng da hiệu quả

Mặt nạ tảo xoắn Spirulina có tác dụng trị nám, trị mụn và dưỡng da hiệu quả

Tảo xoắn Spirulina có công dụng dưỡng da như thế nào?
– Trong thành phần tảo xoắn Spirulina có chứa đầy đủ các giá trị dinh dưỡng với hơn 100 vi chất cần thiết cho sự phát triển của da. Tảo biển cũng là loại sinh vật duy nhất có chứa nhiều thành phần oxy hóa tự nhiên với hàm lượng rất lớn.
– Khả năng thanh lọc cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch, chống lão hóa, chống bệnh tật, tiêu độc cơ thể hiệu quả. Nhờ những công dụng trên mà da được nuôi dưỡng và tái tạo, nám, tàn nhang, lão hóa da đều được cải thiện rõ ràng.

Những loại mặt nạ dưỡng da và chống lão hóa hiệu quả từ tảo biển
Măt nạ dưỡng da từ tảo biển có tác dụng trị nám
– Để làm mặt nạ dưỡng da trị nám hiệu quả từ tảo biển , bạn cần chuẩn bị nguyên liệu cơ bản là 1 thìa tảo xoắn, 1 thìa giấm táo, 2 thìa mật ong nguyên chất.
– Cách làm đơn giản là trộn đều chúng lại với nhau, sau khi chúng trở thành hỗn hợp có dạng sệt thì bạn có thể dùng để thoa lên da mặt mình. Nên rửa mặt sạch trước khi dưỡng da để da có khả năng hấp thụ cao nhất.
Mặt nạ dưỡng da ngừa mụn từ tảo biển
– Nguyên liệu cần chuẩn bị là 1 bột tảo, 2 thìa sữa chua không đường và 1 thìa mật ong.
– Cách làm mặt nạ tảo biển ngừa mụn bằng những nguyên liệu trên rất đơn giản, chỉ cần trộn lẫn các hỗn hợp trên lại với nhau, rửa mặt thật sạch và thoa hỗn hợp vừa mới trộn lại lên da cần dưỡng và chăm sóc. Đợi khoảng 20 phút là có thể rửa sạch với nước.
Mặt nạ chống lão hóa da từ tảo biển
– Nguyên liệu để chuẩn bị cho mặt nạ dưỡng da từ tảo biển có công dụng chống lão hóa trên da 1 thìa mật ong, 1 thìa sữa chua không đường, 1 thìa bột tảo biển và 2 thìa nước ép trái lê tươi.
– Trộn đều các nguyên liệu vừa nêu lại thành hỗn hợp sệt, đắp trực tiếp lên da mặt và thư giãn trong vòng 20 phút rồi rửa mặt với nước ấm.

Công dụng dưỡng da bằng mặt nạ tảo biển là rất tuyệt vời, thế nhưng để đạt được hiệu quả dưỡng da tốt nhất, loại bỏ được nám, mụn và bảo vệ da khỏi dấu hiệu lão hóa thì bạn cần phải có sự kiên trì. Bạn nên kết hợp sử dụng tảo xoắn Spirulina ở dạng viên để kết quả tốt hơn và nhanh chóng hơn bạn nhé.

Xem thêm tại đây: http://biquyettrehoalanda.com/bi-quyet-cham-soc-da-dep-tu-nhien-nho-tao-bien/