Trước khi bắn tỉa laser 24 giờ, phải cạo thật sạch lông, tránh nhổ cạo làm da bị tổn thương, phải tẩy sạch các mỹ phẩm.
Lông có chu kỳ sinh học: phát triển, ngừng phát triển, rụng. Laser có tác động mạnh nhất ở thời kì phát triển do thời kỳ này nang lông có nhiều sắc tố melanin. Muốn diệt lông vĩnh viễn phải bắn tia laser nhiều lần ứng với thời kỳ này (từ 3-5 lần), mỗi lần cách nhau khoảng 4-8 tuần.
Trước khi bắn tỉa laser 24 giờ, phải cạo thật sạch lông, tránh nhổ cạo làm da bị tổn thương, phải tẩy sạch các mỹ phẩm dùng để trang điểm trước đó, tránh triệt lông ngay sau khi da bị sậm màu (nếu da bị sậm màu do tắm nắng thì nên chờ cho da hết sậm màu). Sau khi bắn laser cần dùng kem chống nắng (có chỉ số chống nắng SPF=30). Lông sẽ rụng khoảng 3 tuần sau khi bắn laser. Không được nhổ, cạo mà nên dùng khăn ướt lau cho lông rơi ra. Có thể thoa nước khử mùi, hoặc trang điểm ngay sau khi bắn laser. Tránh nắng ít nhất là 2 tuần cho vùng da sau khi bắn laser. Da có thể bị đỏ vài giờ đến vài ngày sau khi bắn laser.
Dùng công nghệ sóng làm tan mỡ, săn chắc da, tạo dáng hình thon thả (!)
Collagen là thành phần căn bản của mô liên kết. Mô liên kết có nhiệm vụ bao bọc các mô, tổ chức khác, làm cho da săn chắc, mềm mại, có tính đàn hồi, co giãn dễ dàng. Gốc tự do (GTD) làm biến đổi DNA tế bào, làm thay đổi cấu trúc collagen từ đó làm hỏng mô liên kết. Song song, ở nữ tuổi càng lớn thì sự tích mỡ càng nhiều. Khối mỡ tăng lên, bị nén lại giữa các mô liên kết khiến các mạch máu bị chèn ép không thực hiện tốt chức năng dinh dưỡng cũng như chức năng thải chất bã cho da. Do thế, da hình thành nhiều chỗ trũng, sần, giống như vỏ da cam gọi là hiện tượng cellulite, sự hỏng mô liên kết còn hình thành nên nếp nhăn, chứng giãn tĩnh mạch, vết rạn da, gây ra các vấn đề liên quan đến đĩa đệm cột sống, chứng đau lưng đau khớp. Riêng đàn ông sự hỏng mô liên kết thường hay dẫn đến chứng sa ruột hoặc bệnh trĩ.
Trong các giai đoạn hành kinh, có thai, mãn kinh, nữ còn bị rạn da.
Vết rạn này chủ yếu ở vùng bụng, hông.
RF là năng lượng điện từ với bước sóng lớn hơn sóng viba. Với thiết kế mới đầu phát sóng Uni Polar có thể đưa sóng RF sâu đến 20 mm (thay vì chỉ 5mm theo thiết bị cũ). Do đầu có trang bị hệ thống xịt hơi lạnh nên sóng đi sâu mà không gây tổn thương da.
Cho sóng siêu âm RF, với cường độ tần số thích hợp xuyên qua da.