Dùng đồ trang sức: bộ trang phục đơn giản ban ngày có thể trở nên rất đẹp vào ban đêm, nếu như bạn biết cách tô điểm thêm trâm cài áo, bông tai pha lê, chuỗi hạt, khăn quàng cổ…
Dùng nước sơn móng tay không màu, sơn 2 lớp lên bề mặt dây chuyền, bông tai để bảo vệ “nước mã” bên ngoài của những loại trang sức giả này.
Thời trang có nghĩa là vừa giữ gìn cho tủ quần áo của bạn trông thực sự khoa học, vừa có những bộ trang phục và phụ tùng phù hợp với vóc dáng và đặc điểm cá tính.
Áo ngực màu da người
Bạn gái cần đầu tư một chiếc áo ngực màu da để mặc áo ống hay áo thun ôm, nhằm tạo ra một dáng vẻ tươm tất và chỉnh chu nhất.
Tránh bạc màu quần tây, quần jean
Để tránh những chiếc quần tây và quần jean xuống màu quá nhanh, các bạn nên lộn các loại quần ra bề mặt trái rồi hãy cho vào máy giặt. Tốt nhất bạn nên giặt chúng bằng nước lạnh.
Khung màu cho trang phục nam
Đàn ông nên mặc những màu trung gian hay mày cùng tông, các màu sắc phải bổ sung cho nhau. Sau đó thì việc chọn phụ kiện đi kèm sẽ rất dễ dàng và nhẹ nhàng như một cơn gió.
Giảm bớt chi phí giặt ủi
Mỗi khi đi xa, bạn nên mang theo quần áo sẫm màu. Quần áo sẽ không bị dơ nhanh, tránh chi phí quá nhiều cho việc giặt ủi ở khách sạn.
Phong cách từ ngày đến đêm
Muốn tận dụng tối đa một bộ trang phục, hãy chọn một phong cách cổ điển, đơn giản, màu sắc luôn hợp thời. Chỉ cần thay đổi giày và một số phụ kiện khác là bạn có thể diện bộ đồ này từ sáng đến tối cho nhiều trường hợp khác nhau.
Thiết kế dành cho những người phụ nữ có bộ ngực quá khổ
Phụ nữ có ngực lớn không nên mặc những chiếc áo có hoa văn lớn, sáng màu. Đánh lạc hướng sự chú ý bằng cách mặc quần tây hay váy có hoa văn nghệ thuật.
Khi bạn có vòng eo lớn
Muốn giấu vong eo lớn. hãy mặc những chiếc áo buông rộng ngang hông. Tránh bỏ áo vào quần hoặc áo.
Làm khô giày bị ướt
Làm khô giày bằng cách nhét giấy báo vò nát vào giày, đợi giày khô từ từ, không để ngoài ánh nắng mặt trời.
Chọn phụ tùng trang sức
Hãy xem phụ kiện trang sức như những vật dụng thật sự quan trọng – vì chúng có thể tôn tạo hay phá hỏng bộ trang phục của bạn. Vì vậy, hãy chọn những vật dụng có chất lượng, vượt qua thử thách của thời gian và thời trang nhất thời.